14 điều bất thường chỉ riêng các cặp đôi 'dài hơi' mới có

Thứ Hai, 19/10/2015, 18:10 GMT+7

 

1. Ngủ cùng nhau nhưng không nghĩ đến “chuyện ấy”. Điều kỳ lạ là sau khi đưa mối quan hệ đến nấc lâu dài và bền vững thì “chuyện ấy” không khiến các cặp đôi rạo rực mỗi lúc có cơ hội ở riêng với nhau nữa. Họ có thể chỉ đơn giản là vòng tay qua ôm lấy đối phương rồi chìm vào giấc ngủ yên bình.

2. Chẳng ngại dùng nhà WC chung. Một người đi vệ sinh, một người đánh răng. Chuyện bình thường!

3. Giặt giùm quần áo đối phương. Nhìn thấy “đồ nhỏ” của nhau mà đều không đỏ mặt hay ngượng ngùng.

4. Có rất nhiều tín hiệu riêng. Là khi các cặp đôi chỉ bằng một ánh mắt hay một hai câu chữ là hiểu nhau đang muốn gì.

5. Xem xét từng nốt ruồi bất thường hay sợi tóc bạc bất ngờ xuất hiện. Những thứ từng khiến họ xấu hổ muốn che giấu giờ thoải mái để đối phương kiểm tra. Bạn cũng sẽ nhận ra không hiểu vì sao đối phương có thể phát hiện những bất thường nhanh đến như vậy.

tình yêu

6. Mặc đồ chung. Thế giới bình đẳng mà, nếu con gái có thể mặc sơ mi và áo phông của con trai thì con trai cũng có thể mặc váy của con gái, tất nhiên chỉ là ở nhà thôi. Hình tượng thực sự không còn nhiều ý nghĩa với các cặp đôi yêu nhau dài lâu.

7. Đôi khi họ còn đổi vai cho nhau luôn. Đừng ngạc nhiên khi thấy người con trai xắn tay vào bếp nấu nướng hay người con gái xung phong sửa quạt trần, yêu nhau là vừa yêu vừa “cải tạo” đối phương luôn mà.

8. Ngồi cách xa nhau và ngại mở miệng. Bạn sẽ thấy một cặp đôi ngồi ở hai đầu căn phòng và nhắn tin cho nhau. Bạn sẽ hiểu lý do nhanh thôi nếu bạn cũng trải qua một mối quan hệ kéo dài đến chục năm như họ.

9. “Dìm hàng” nhau đến mức thảm thương nhất. Đến mức bạn không thể tin được đây là một cặp đôi đang yêu nhau chứ không phải kẻ thù truyền kiếp

10. Chẳng ai còn gọi nhau bằng tên thật nữa. Họ đặt cho nhau nhiều tên, kể cả những tên rất xấu xí nữa kìa.

11. Họ không cần phải nói hết câu. Vì chỉ cần đến nửa câu là người còn lại hiểu ngay người kia đang

12. Họ có ăng-ten riêng kết nối với nhau. Để khi người kia buồn, mệt mỏi, họ là người biết nhanh nhất và chuẩn bị hàng ngàn phương án làm đối phương vui cười trở lại.

13. “Xì hơi”. Đến cả nhà WC cũng dùng chung được rồi thì còn ngại gì “xì hơi” trước mặt nhau nữa.

14. “Bị dọa” khi đối phương nói chuyện ngọt ngào. Cứ nhìn cách hồi đáp của các ông chồng trong trào lưu “Em yêu anh” của các “chị Vợ” đang gây sốt là hiểu. Các cặp đôi yêu nhau lâu năm cũng như vậy thôi.

 

Xem thêm: Mua sắm hiệu quả

Xem thêm: Kinh nghiệm cần biết

Tags: câu chuyện tình tôi, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, tình cảm, cặp đôi yêu nhau
TamSuTinhYeu.com / Câu chuyện tình tôi
Tags: câu chuyện tình tôi, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, tình cảm, cặp đôi yêu nhau
TamSuTinhYeu.com / Câu chuyện tình tôi