Anh ah! buông tay nhé, anh lừa dối em vậy quá đủ rồi

Thứ Hai, 19/10/2015, 18:13 GMT+7

Anh có nghĩ rằng ở đời người ta sợ nhất điều gì không? Đó là sự lừa dối đấy anh ạh. Tại sao chứ, tại sao anh lại làm vậy với em ạh! Phải chăng em yêu anh nó là cái tội. Yêu người trước thì người ta phản bội em để bên với cô ấy, yêu lại, chấp nhận tình cảm của em thì anh lại đối xử với em như vậy

Anh à! Vậy là chuyện tình mình phải đi đến hồi kết rồi rồi anh nhỉ? Tim em đau lắm anh ạh. 9 tháng yêu nhau không phải là dài nhưng cũng không phải ngắn phải không anh. 9 tháng đủ để em cảm nhận được những hạnh phúc anh trao và những giọt nước mắt lăn dài hằng đêm. Dù yêu anh rất nhiều nhưng em lại không thể ở lại bên anh, em phải dứt khoát ra đi.

Trái tim em vụn vỡ khi em nói câu mình chia tay đi và càng vụn vỡ hơn khi anh nói ” em đi đi, hãy đi mà tìm cái vinh hoa phú quý của em, đi tìm cái mà bố mẹ em mong muốn”. Tin anh quá nhiều để đến phút cuối người đớn đau là em, 9 tháng yêu nhau thì hết lần này đến lần khác anh lừa dối em, lừa dối em từ những việc nhỏ nhất, em biết nhưng lúc đó vì tình yêu làm em mù quáng mà em đã bỏ qua cho anh.

tình yêu Nhưng điều mà em không ngờ nhất đó là anh lại lừa dối em, lừa dối ngay từ lúc chúng ta mới bắt đầu yêu nhau. Anh nói anh đi Sơn La, anh thế này thế nọ, em tin anh, em chưa bao giờ nghi ngờ anh thế mà đến lúc em biết thời gian qua anh không hề đi Sơn La, không hề có việc anh vào chuyên nghiệp (vì anh đã thực hiện xong nghĩa vụ), đến phút giây khi em biết một nửa thì anh vẫn không chịu thành thật với em mọi chuyện mà cho đến khi em biết toàn bộ mọi chuyện về anh thì anh quay ra xin lỗi xin em tha thứ cho anh mọi thứ.

Anh có nghĩ rằng ở đời người ta sợ nhất điều gì không? Đó là sự lừa dối đấy anh ạh. Tại sao chứ, tại sao anh lại làm vậy với em ạh! Phải chăng em yêu anh nó là cái tội. Yêu người trước thì người ta phản bội em để bên với cô ấy, yêu lại, chấp nhận tình cảm của em thì anh lại đối xử với em như vậy. Anh có biết là vì yêu anh mà em phải khiến cha mẹ buồn lắm không? Chưa bao giờ em thấy cha phải khóc đỏ mắt vậy mà lần này cha vì em mà mắt hoen đỏ. Em từng nói với anh người em sợ nhất là cha sợ những lúc cha lạnh lùng với chúng em. Cha không điếm xỉa gì đến chuyện của chúng em, cha thương thì thương bọn em thật nhưng khi cha đã lạnh lùng thì không ai bằng cha.

Nhìn cha, nhìn mẹ như vậy mà anh vẫn bắt em phải lựa chọn để đi theo anh, đi cùng anh, nếu là một người con, một đứa con ở vị trí của em liệu anh có làm được không ạh. Anh trách em không cương quyết giữ đứa bé nhưng anh bảo em phải làm sao khi phải đối mặt với mọi thứ. Là con trưởng trong gia đình, em đã chẳng làm gương được cho em mình mà lại còn để ra nông nỗi này, bản thân em đã cảm thấy xấu hổ lắm rồi. Đằng này anh lại lừa dối em, lừa dối bố mẹ em hết lần này đến lần khác thì làm sao họ chấp nhận được anh, không những thế anh lại còn có quá khứ đen của mình nữa.

Liệu có ai còn dám tin anh nữa không? Đứa bé nó vô tội nhưng bố mẹ nó là người có tội, đau lắm cái cảm giác khi mất đi giọt máu ấy của mình. Liệu có bao giờ anh hiểu được cảm giác ấy của em không? Anh có biết rằng giờ đây nhìn những đứa trẻ chạy nhảy tung tăng mà em lại nhớ nó, rồi lại nghĩ nếu con chúng ta được ra đời chắc nó cũng đáng yêu lắm, chắc nó cũng tung tăng chạy nhảy như thế kia, một cảm giác không bao giờ quên, nước mắt ứa tràn nhưng rồi lại phải tự an ủi mình rằng phải đối mặt với quá khứ đau thương ấy.

Cảm ơn anh, cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm cho em, em sẽ luôn khắc ghi những khoảng khắc được bên anh, nó mới hạnh phúc biết bao. Chúc anh sẽ sớm tìm được người yêu anh như em, thậm chí là hơn em nhé. Nhưng trước hết anh hãy tự thay đổi bản thân mình đi nhé, hãy học cách sống thành thực đi, em tin dù quá khứ của anh như thế nào nhưng anh dám thành thực với bản thân, thành thực với mọi người xung quanh thì anh sẽ sớm làm được mọi thứ. Tạm biệt anh người em yêu hơn cả bản thân mình, chúc anh thành công trên con đường tương lai.


Xem thêm: Quảng cáo từ khóa

Xem thêm: Blog hay

Tags: câu chuyện tình tôi, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, buông tay, chuyện tình cảm, chiay tay
TamSuTinhYeu.com / Câu chuyện tình tôi
Tags: câu chuyện tình tôi, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, buông tay, chuyện tình cảm, chiay tay
TamSuTinhYeu.com / Câu chuyện tình tôi