Khi nào con gái đang yêu nhưng vẫn cảm thấy cô đơn

Thứ Năm, 17/09/2015, 17:30 GMT+7

Không phải chỉ những lúc thất tình con gái mới cảm thấy cô đơn. Ngay khi còn yêu con gái vẫn có cảm giác lẻ loi, lạc lõng trước cuộc sống bởi những điều nhỏ nhất trong tình yêu không như ý muốn đem lại. Có những ai đã từng cảm thấy cô đơn khi tình yêu vẫn đang tồn tại?

 

Con gái thường cảm thấy cô đơn mỗi khi gặp khó khăn nhưng không có người yêu bên cạnh. Những cảm giác chới với, buồn tủi vì phải một mình vượt qua những khó khăn trở nên nặng nề hơn nếu có ai đó hỏi bạn “Có người yêu sao phải một mình vất vả thế này?”.

Khi yêu con gái đã sớm quen với cảm giác được dựa dẫm, được người yêu che chở, nên khi phải một mình vượt qua những khó khăn như đau ốm, chán nản về công việc, học tập, gia đình… sẽ luôn thường trực cảm giác cô đơn. Dù đã cố dặn lòng sẽ không khóc nhưng lúc này khó ai có thể ngăn đi dòng nước mắt ấy.

tình yêu

Khi thấy người yêu vui cười bên những người con gái khác

So với con trai thì con gái có tính ích kỷ cao hơn rất nhiều. Con gái khi yêu luôn muốn chiếm hữu người yêu cho riêng mình, chính vì thế con gái chỉ muốn người yêu tươi cười với riêng mình mà thôi. Trong khi con trai lại có cách sống thoáng hơn, thích kết bạn, thích sống tự do, đối đãi với mọi người như nhau.

Việc này thường dẫn nên những xung đột trong tình yêu, những bất hòa khó có thể tháo gỡ, bởi con gái không bao giờ chấp nhận để người con trai mình yêu trở thành “tâm điểm” của mọi cô gái khác. Khi nàng trông thấy nụ cười của người mình yêu luôn nở trên môi vì một người con gái khác, cảm giác cô đơn ùa về là điều khó tránh khỏi.

Khi bị người yêu hiểu lầm

Con gái không bao giờ chịu để người khác hiểu lầm mình, đặc biệt đối với người yêu lại càng không. Trong chuyện tình cảm sẽ có không ít lần hai người hiểu lầm nhau, khi đó con gái thường cảm thấy tủi thân, muốn nói ra rất nhiều điều nhưng lại không thể nói, nỗi ấm ức đó nếu không được người yêu chia sẻ, cảm thông khiến con gái cảm thấy cô đơn hơn bao giờ hết.

Các chàng trai có thể hiểu lầm người yêu mình không chung thủy, cô ấy chưa thật sự hi sinh vì tình yêu… tỏ ra chán nản, trách cứ người yêu khiến con gái cảm thấy mất đi chỗ dựa vững chắc, mất đi sự tin tưởng ở người mình yêu thương. Những lúc như vậy dù xung quanh người con gái mà bạn yêu có rất nhiều người thân quen nhưng cảm giác cô đơn, lạc lõng, chỉ có một mình là điều dễ hiểu.

Khi người yêu không còn tin tưởng nữa

Cũng giống như trường hợp khi bị người yêu hiểu lầm con gái thường cảm thấy thất vọng và cô đơn. Nhưng nếu khi yêu con gái không còn nhận được sự tin tưởng nơi người con trai mình yêu nữa thì lúc đó cảm giác thất vọng có thể biến thành tuyệt vọng.

Với những cô nàng yếu đuối, hay suy nghĩ thì việc người yêu không còn tin tưởng mình nữa như những gì nàng nói, những gì nàng làm, đi đâu, đi với ai, hay thậm chí là những tin nhắn yêu thương cũng trở nên đáng hoài nghi trong lòng chàng.

Khi đó con gái thường có một cảm giác chung là cô đơn, con gái nghĩ “ngay cả người mình yêu thương cũng không tin tưởng mình thì trên đời này sẽ chẳng còn ai thật lòng muốn ở bên cạnh mình nữa”, đó là suy nghĩ của những cô nàng sắp rơi vào trạng thái thất tình, chán nản về một tình yêu và cảm thấy trong tình yêu sự cô đơn luôn bủa vây.

Xem thêm: Kinh nghiệm hay

Tags: câu chuyện tình tôi, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, con gái đang yêu
TamSuTinhYeu.com / Câu chuyện tình tôi
Tags: câu chuyện tình tôi, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, con gái đang yêu
TamSuTinhYeu.com / Câu chuyện tình tôi