Mình 'ngoại tình' được không anh?

Thứ Hai, 04/05/2015, 11:46 GMT+7

Trong em vẫn còn vương vấn thứ tình cảm sặc mùi cũ kỉ về anh, em vẫn còn tiếc nuối về một quá khứ đã xa tầm với.

Một năm rồi, một năm không quá ngắn cũng không quá dài để anh xác định được tình cảm của anh giành cho em là thích, thương hay yêu. Một năm bên anh, với em rất nhìu màu sắc, thương đến tưởng chừng bùng cháy hết tất cả, đau đến tưởng chừng có thể chết đi vài lần, nhớ đến tưởng chừng băng qua những chông gai để gặp anh, và điên rồ đến tưởng chừng không còn lòng tự tôn của một người con gái để yêu anh. Một năm, một năm bên anh không thân, không phận trong khi chúng ta chưa có người để kề bên, một năm với những cuộc hẹn lén lút trong khi chả ai cấm chúng ta đến bên nhau...

Anh gặp lại cô ấy, người đã từng thích anh, nhưng nào dám tỏ bày với anh. Và rồi, như định mệnh, duyên xưa trắc trở duyên nay đã thành, anh và cô ấy đã đến với nhau. Đến trong sự chứng kiến đầy đau khổ của em, và em cứ như người thứ ba trong cuộc tình này, những cuộc gặp gỡ của em và anh càng thêm bí mật trong khi em là người đến trước cơ mà... Anh tay trong tay, hạnh phúc của em như vơi đi một nửa khi kề bên anh, anh khuyên em nên có người khác và chấm dứt những cuộc gặp lén lút mà em nào đâu muốn.

phản bội

Một tuần, hai tuần,... một năm, hai năm... Như sự sắp đặt của ông trời, em đã gặp lại "anh", em tưởng chừng đã quên đi được nỗi đau em đã khóa rất nhiều hộp và vứt hẳn xuống một hố rất sâu không thể nào nge tiếng vọng lại. Nhưng em không còn làm chủ được mình, luống cuống, ngốc nghếch, quờ quạng.

Em muốn kề bên anh và nói "Em đã có người yêu rồi, mình ngoại tình được không anh?" Nhưng nào đâu thể. Em không muốn làm tổn thương mình thêm lần nào nữa, và không muốn làm tổn thương đến cô ấy và cả anh.

Đời người con gái, ai nào chẳng muốn được cùng nắm tay người mình yêu cùng bước trên con đường đầy hoa hồng, cùng nhau vượt qua chông gai để nếm trải và trân trọng hạnh phúc và em cũng vậy. Nhưng tình yêu nào đâu dễ kiếm tìm....

Em sẽ giữ trong em một khoảng trời xanh vì mình đã từng là của nhau, sẽ mỉm cười và chúc anh hạnh phúc với người đang kề bên anh, sẽ dõi theo cho đến chẳng khi nào nhìn thấy được hình bóng anh vì người em yêu chỉ là anh – quá khứ của em.

 

Tags: ngoại tình, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, phản bội, lừa dối, ngoại tình
TamSuTinhYeu.com / Ngoại tình
Tags: ngoại tình, chuyện tình, tâm sự tình yêu, tâm sự, tình yêu, tình đơn phương, phản bội, lừa dối, ngoại tình
TamSuTinhYeu.com / Ngoại tình